08:59 ICT Thứ hai, 15/09/2014
  QTO News   TRƯỜNG BẠN

THPT Bạch Đằng ra mắt website chính thức

Đăng lúc: Chủ nhật - 20/11/2011 12:48
Tối 18/11/2011 theo kế hoạch đã triển khai, sân trường THPT Bạch Đằng lộng lẫy rực ánh đèn hoa trong đêm chung kết Gala múa hát học sinh THPT năm 2011 do Đoàn trường phối kết hợp tổ chức chào mừng 29 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.
Gala văn nghệ chào mừng 20-11 & ra mắt website của trường THPT BĐ.

Đêm Gala văn nghệ vinh dự đón tiếp thầy Đỗ Hữu Tặng – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BGH trường, Công đoàn, tổ trưởng chuyên môn các vị khách mời, các em cựu học sinh và gần 2000 học sinh toàn trường.

Sau bài diễn văn khai mạc thầy Đỗ Hữu Tặng – Bí thư chi bộ đã công bố ra mắt website của trường tại địa chỉ: www.thpt-bachdang-haiphong.edu.vn và giao cho Đoàn trường trực tiếp quản lý duy trì và phát triển website. Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển mới của nhà trường trong việc quảng bá hình ảnh và xây dựng kênh thông tin trực tuyến kịp thời đăng tải những thông tin quan trọng của nhà trường đến cán bộ giáo viên – công nhân viên, học sinh, phụ huynh học sinh của nhà trường.

Tác giả bài viết: Cao Cường
Nguồn tin: THPT Bạch Đằng