23:15 ICT Thứ tư, 23/04/2014
  QTO News   CỘNG ĐỒNG QTO   Tuổi Teen

Phong cách mái tóc phồng

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/03/2011 11:33
Tóc mái phồng khiến khuôn mặt bạn thon gọn và thanh tú hơn. Với mái phồng, bạn có thể biến hóa thành 3 phong cách khác nhau.

Thực hiện:

• Túm từng tép tóc nhỏ trên đỉnh đầu, xịt keo mặt trong của tóc và đánh rối. Đánh rối cho hết phần tóc mái.
  • Túm toàn bộ phần tóc đánh rối lại và xoắn ra phía sau sao cho tạo độ phồng ở phía trước đầu và cố định lại bằng kẹp.

Tóc mái hất ra phía sau khiến khuôn mặt bạn thon gọn và thanh tú hơn. Với mái phồng, bạn có thể thao khảo 3 cách biến hóa phong cách.

Kiểu 1: Nhí nhảnh & thanh lịch

Túm tóc phía hai bên tai ra sau và cột đuôi ngựa. Xoắn đuôi ngựa lại thành búi và cột chặt bằng sợi thun. Dùng tay xé nhẹ búi tóc bung tự nhiên.

Bạn vuốt hết tóc phía sau ra hai bên ngực, có thể kẹp thẳng hay uốn lọn tùy thích.

Kiểu 2: Mạnh mẽ & cá tính

Túm toàn bộ tóc và cột nhổng đuôi ngựa sau đầu. Xịt keo đuôi ngựa và đánh rối cho đuôi ngựa xù lên.

Kiểu 3: Dịu dàng & quyến rũ

Uốn lọn và buông xõa tóc tự nhiên.

Tác giả bài viết: Lotus
Nguồn tin: Mực tím Online